'Hoàng Hậu Tái Hôn' - tiểu thuyết Hàn cực hot, từng phá kỉ lục view sẽ thành phim

Mới đây, một nguồn tin trong ngành cho hay, Remarried Empress (재혼황후) của tác giả Alpha Tart sẽ được chuyển thể thành phim. Đây là một tin cực kỳ vui cho người hâm mộ bộ truyện này.

I. Thông tin truyện

  • Tên: Hoàng Hậu Tái Hôn
  • Tác giả: Alpha Tart
  • Thể loại: Manhwa, Lãng mạn, Âu Cổ
  • Tình trạng: Chưa hoàn thành

II. Nội dung

Navier là vị hoàng hậu hoàn hảo, tuy nhiên, người Hoàng đế cần lại là một người phụ nữ chứ không phải đồng minh kề vai sát cánh. Và vì vậy, Hoàng đế bỏ rơi Hoàng hậu Navier và đưa một ả nô lệ lên vị trí bên cạnh hắn ta. Mọi chuyện vẫn ổn cho đến khi Navier nghe thấy Hoàng đế hứa sẽ trao ngôi vị Hoàng hậu cho ả nô lệ đó. Sau rất nhiều thăng trầm, Navier quyết định trở thành hoàng hậu của nước láng giềng, và cô tái hôn.

'Hoàng Hậu Tái Hôn' - tiểu thuyết Hàn cực hot, từng phá kỉ lục view sẽ thành phim

III. Review

Chương đầu tiên ngay lập tức làm mình phải chú ý. Tại sao ư?

Hoàng hậu Navier kết hôn chính trị, và người chồng đã mang về một ả phi tần. Câu chuyện của hắn ta và phi tần nọ giống như một câu chuyện cổ tích từ xưa xửa xừa xưa vậy – họ gặp nhau trong rừng, hắn vô tình làm ả bị thương, sự ngây ngô trong sáng của ả mở ra một thế giới mới trong mắt hắn, thế giới không có những âm mưu, những tranh chấp quyền lực, nhạc Disney hường phấn các thứ…

'Hoàng Hậu Tái Hôn' - tiểu thuyết Hàn cực hot, từng phá kỉ lục view sẽ thành phim

… Nhưng ả ta đâu có tốt đẹp được như vậy. Ả ta vô phép tắc, nói những lời khiến người khác tổn thương, công khai bám dính lấy Hoàng đế, làm trò lố lăng thu hút sự chú ý của các nam nhân khác, và liên tục xưng là CHỊ EM với Navier vì “Có chung một chồng”. Không kể đến những lần ả Bạch Liên Hoa cố tình khóc lóc mỗi khi Hoàng đế đến, bày ra vẻ Navier đang bắt nạt ả ta.

Những chap đầu tiên có vẻ rất dài dòng và gây khó chịu vì ả phi tần liên tiếp giả khóc và tên Hoàng đế thì lại vô cùng ngu ngốc, Hoàng hậu Navier liên tục phải nhẫn nại. Nhưng chuyện gì đến thì cũng phải đến, Navier đã đứng lên bảo vệ bản thân và lật ngược thế cờ. Và không như những nữ chính khác, cô thoát ra khỏi mối quan hệ cầm tù và làm chủ cuộc sống chính mình.

Thật hả dạ làm sao khi Hoàng đế cuối cùng đã ly hôn với Navier. Sau khi nhanh chóng đồng ý như thể không chịu nổi thêm một phút một giây nào nữa, Navier giới thiệu vị vua của nước đối địch, rằng anh ta là người mà cô ấy sẽ kết hôn. Và trong giây phút ấy, các bạn ạ, thật sự không còn gì thỏa mãn hơn. Chỉ một chữ “Dừa” muốn gửi đến cho đôi cẩu nam nữ :>

'Hoàng Hậu Tái Hôn' - tiểu thuyết Hàn cực hot, từng phá kỉ lục view sẽ thành phim

Tóm lại, câu chuyện thật sự là một viên ngọc quý, cốt truyện xây dựng khéo léo, nhân vật có tạo hình ấn tượng, đặc biệt nét vẽ cũng không chê vào đâu được! Không liệt kê, không rút ngắn, không hiểu lầm dai dẳng, không tình yêu trẻ con, cộng với một bối cảnh vô cùng chân thực… Tất cả làm nên một câu chuyện không thể thực hơn.

RELATED NEWS